Kinh nghiệm khi lựa chọn phụ tùng xe Porsche chính hãng

Một vài kinh nghiệm lựa chọn phụ tùng xe Porsche chính hãng cùng địa chỉ cung cấp uy tín, giá cả tốt nhất thị trường hiện nay.

Phương pháp nhận biết phụ tùng xe Porsche chính hãng

Để tìm một nơi sửa chữa và thay thế phụ tùng ôtô không hề khó. Tuy nhiên vấn đề đặt ra ở đây là làm thế nào để biết địa chỉ đó có thay thế sản phẩm tốt, chính hãng hay không. Bởi điều đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến hoạt động của xe. Vậy làm thế nào để lựa chọn được một địa chỉ tốt ? Bài viết sau sẽ cung cấp cho bạn một vài kinh nghiệm khi lựa chọn phụ tùng xe Porsche chính hãng cùng địa chỉ cung cấp uy tín, giá tốt nhất hiện nay trên thị trường.

 


Nên lựa chọn phụ tùng chính hãng

Kinh nghiệm khi lựa chọn phụ tùng xe Porsche chính hãng

– Nên linh động trong việc lựa chọn phụ tùng đối với các chi tiết quan trọng cần tính ổn định cao bởi những phụ tùng chính hãng, đặc biệt là xa giá trị càng cao thì cần thời gian đặt hàng, giá lại khá cao so với phụ tùng ở chợ nổi.

– Bạn cần lưu ý một vài điểm sau khi lựa chọn phụ tùng như: bao bì đóng gói sản phẩm, tem nhãn, mã code,.. Bao bì sản phẩm của từng hãng được thiết kế riêng biệt theo quy định và có nhãn phụ đi kèm thống nhất, không lệch lạc. Sản phẩm chính hãng luôn có tem chống hàng giả niêm phong trên bao bì, có mã code có thể đối chiếu một cách dễ dàng với mã code của nhà sản xuất.

Nên chú ý đến tem nhãn nguồn gốc và giấy bảo hành

– Nên lưu ý đến giấy bảo hành cũng như nguồn gốc xuất xứ sản phẩm phải rõ ràng.

– Nên đến hãng xe, đại lý ủy quyền hoặc địa chỉ được nhiều người tin cậy. Bạn có thể đánh giá một địa chỉ tin cậy thông qua bề dày kinh doanh, quy mô đơn vị, đánh giá của khách hàng, thái độ làm việc, chế độ bảo hành,..

Smartcar Service không phải là đơn vị nhỏ lẻ mà là đơn vị trực thuộc công ty công nghệ Smartcar Việt Nam.

Đơn vị chuyên sửa chữa các dòng xe sang, được nhiều khách hàng tin cậy trong nhiều năm qua. Với bề dày kinh nghiệm cũng như có đội ngũ nhân viên tuyệt vời kết hợp trang thiết bị công nghệ hiện đại, đơn vị tự tin mang đến chất lượng số 1 cho khách hàng.

Nếu bạn còn đang loay hoay chưa biết tìm địa chỉ thay thế phụ tùng xe Porsche chính hãng ở đâu, hãy gọi ngay tới Smartcar Service: 0906 318 444, www.techcar.vn, để được đánh giá tình trạng xe và có giải pháp phù hợp nhất.

CÔNG TY TM& DV EUPARTS
CS1: 10B, Võ Chí Công, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội
CS2: 418-N03T8, Khu Ngoại Giao Đoàn, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội
Mail: euparts.vn@gmail.com
Hotline: 0902 118 141

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*