Bơm cao áp Audi Q7

Sản phẩm Bơm cao áp xe Audi Q7 được nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất linh kiện, phụ tùng ô tô Audi tại Germany trên dây chuyền sản xuất công nghệ hiện đại đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn chất lượng bởi các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu trong ngành.

Sản phẩm 07L127026AK dùng cho các dòng xe:

Audi A6 C7 3.0T V6
Audi A7 3.0T V6
Audi A8 D4 3.0T V6
Audi Q5 3.0T V6
Audi Q7 4L 3.0T V6
Audi RS5 B8
Audi S4 B8
Audi S5 B8 3.0T

Sau khi nhiên liệu được bơm xăng thường hút lên đường ống từ bình xăng qua lọc xăng, Thì bơm áp xe Audi có tác dụng nén nhiên liệu dưới áp suất cao và được đưa đến đường ống tới các van phân phối cao áp. Bơm cao áp xe audi này sử dụng trong các động cơ phun xăng trực tiếp.

Bơm cao áp audi thường bị hư hỏng khi đã đến tuổi thọ hoặc hệ lụy hư hỏng liên đới do hư hỏng các bộ phận khác liên quan. Do vậy khi tiến hành thay thế bơm nhiên liệu cao áp này cần kiểm tra kỹ các bộ phận khác, để đảm bảo không còn lỗi hư hỏng như cũ.

Đặt mua bơm cao áp Audi Q7 chính hãng

Bơm cao áp xe Audi Q7 giúp cho các bộ phận máy móc trên xe hoạt động thông suốt. Điều hòa theo đúng chu trình kỹ thuật một cách hoàn hảo.Được làm bằng chất liệu nhôm tĩnh điện và thép chất liệu cao cấp.

EUPARTS chuyên cung cấp bơm cao áp xe MERCEDES, AUDI, BMW, PORSCHE….phân phối cho garage ô tô, đại lý kinh doanh, khách cá nhân trong và ngoài nước với mức giá tốt nhất thị trường. Quý khách có nhu cầu đặt mua phụ tùng ô tô audi chính hãng xin vui lòng liên hệ với công ty qua đường dây nóng để được hỗ trợ nhanh nhất.

CÔNG TY TM & DV EUPARTS

Đ/C: 10B, VÕ CHÍ CÔNG, Q. TÂY HỒ, TP. HÀ NỘI

ĐT: 0936 318 444 – 04 66 86 1368

Email: euparts.vn@gmail.com

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*